Tuổi trẻ Phú Riềng tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Thứ năm - 21/07/2022 20:41 70
Tuổi trẻ Phú Riềng tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.
Sáng 19-7, trước khi diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027, Ban chấp hành Huyện đoàn cùng 125 đại biểu tham dự đại hội đã đến viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Phú Riềng.
Trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, Đoàn đại biểu đã dâng hoa và thắp hương thơm bày tỏ lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú đã quên mình hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng được tổ chức trong 2 ngày 19 và 20-7, phiên trù bị đã bầu Ban chấp hành Huyện đoàn Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 26 đồng chí. Phiên chính thức sẽ có nhiều nội dung quan trọng như: tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên; tri ân khen thưởng, các đơn vị báo cáo tham luận, trình bày và biểu quyết thông qua chương trình hành động thực hiện Nghị quyết...

Đoàn Đại biểu viếng nhà bia tưởng niệm trước khi bước vào phiên thứ 2 Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng.

Các đại biểu dâng nén hương thơm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ.

Nguồn tin: Phạm Yến: