Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm hỏi, trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho Trung tâm y tế huyện

Chủ nhật - 05/12/2021 10:25 54
Chiều ngày 3/12/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng đã thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho Trung tâm y tế huyện Phú Riềngđơn vị tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao quà hỗ trợ cho Trung tâm Y tế
Thay mặt Ban Thường trực, đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi, biểu dương sự nỗ lực cố gắng của Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên y tế đã chủ động triển khai tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian vừa qua. Đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng trong thời gian tới, cán bộ viên chức, nhân viên y tế tiếp tục đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, làm chủ tình hình, tích cực tham mưu và thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Nhân dịp này, UBMTTQVN huyện Phú Riềng đã trao tặng 32.000.000 triệu đồng hỗ trợ  cho 32 nhân viên y tế. 100 túi thuốc dành cho F0 điều trị tại nhà với số tiền gần 16.950.000 đồng và 300 kg gạo từ nguồn Quỹ cứu trợ huyện.

Đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện (bên trái) thăm hỏi, động viên tinh thần Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm y tế
Được biết thời gian gần đây các ca F0 liên tục tăng cao, các nhân viên y tế phải lấy mẫu và truy vết liên tục cả ngày và đêm rất khó khăn, vất vả. Do đó với số kinh phí hỗ trợ nhằm khuyến khích, động viên, bồi dưỡng để các nhân viên y tế tiếp tục phát huy tinh thần, nhiệt huyết, có thêm động lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch COVID-19.