XÃ BÙ NHO: THĂM CHÚC TẾT CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO

Thứ tư - 26/01/2022 20:52 62
XÃ BÙ NHO: THĂM CHÚC TẾT CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO
Sáng ngày 26/1/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bù Nho do ông Nguyễn Đình Quang – UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang– UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thăm chúc tết Chùa Pháp Lạc

Đoàn đã đến thăm 4 cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng: Giáo xứ Bù Nho; Giáo xứ Giuse; Chùa Pháp Lạc và Chùa Thanh Trí. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Đình Quang – UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ân cần thăm hỏi, động viên các cơ sở tôn giáo tiếp tục phát huy vai trò của đồng bào có đạo trong thực hiện nếp sống văn minh và cuộc vận động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với các cơ sở tôn giáo trong việc tham gia thực hiện các phong trào tại địa phương, bảo vệ môi trường, giữ bình yên cho cuộc sống và phát triển kinh tế người dân. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều phức tạp, đồng chí mong muốn các cơ sở tôn giáo tuyên truyền tới các tín đồ, giáo dân nghiêm túc thực hiện tốt 5K vui xuân, đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tiết kiệm, an toàn, các cơ sở tôn giáo tổ chức các hoạt động ấm cúng, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới.

Nguồn tin: lê hưng