HỌP BAN CHỈ ĐẠO KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT HÀNH CHÍNH TRONG HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ HUYỆN PHÚ RIỀNG.

Thứ hai - 21/08/2023 15:56 504
Chiều 16-8, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài chủ trì họp sơ kết 6 tháng đầu năm Ban chỉ đạo kỷ cương, kỷ luật hành chính trong hệ thống chính trị huyện.
Việc thực hiện kỷ cương, kỷ luật hành chính trong hệ thống chính trị huyện 6 tháng đầu năm tiếp tục đạt nhiều kết quả tốt. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh, 100% cơ quan, đơn vị đăng ký cơ quan đạt chuẩn văn hóa và cơ quan đạt chuẩn an toàn an ninh trật tự, xây dựng quy chế làm việc và thực hiện theo quy chế, góp phần chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, từ đó chấp hành tốt thời gian làm việc, hội họp, xây dựng cơ quan xanh- sạch- đẹp, thái độ phục vụ thực hiện theo tinh thần “4 xin: Xin chào, xin lỗi, xin cảm ơn và xin phép. 4 luôn:  Luôn mĩm cười, luôn nhẹ nhàng, luôn lắng nghe và luôn giúp đỡ”. Số điện thoại đường dây nóng của lãnh đạo cơ quan được niêm yết công khai, mở hộp thư góp ý để tiếp nhận ý kiến đóng góp của người dân. Bộ phận một cửa đã giải quyết kịp thời và hiệu quả các thủ tục hành chính.
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Soài đề nghị: Cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp thu các ‎kiến góp ý để hoàn thiện báo cáo. Các đơn vị tăng cường phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị cần gương mẫu, đồng thời tuyên truyền, quán triệt kỷ luật, kỷ cương hành chính đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động và địa bàn phụ trách; tăng cường công tác kiểm tra; đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức, nhất là tuyên truyền trên môi trường mạng, nội dung tuyên truyền phải phong phú, đa dạng, lan tỏa các hình ảnh đẹp, gắn với cuộc vận động xây dựng Phú Riềng “Thân thiện, nghĩa tình”./.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài phát biểu tại cuộc họp.

Nguồn tin: Phạm Yến: