PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG NHẬN 18 CỘNG TÁC VIÊN DƯ LUẬN XÃ HỘI CẤP HUYỆN

Thứ ba - 18/10/2016 22:34 127

Ngày 18/10/2016, tại hội trường UBND huyện, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị công bố quyết định công nhận 18 cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện, giai đoạn 2016 – 2020. Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện.

Tại Hội nghị, các đồng chí báo cáo viên và công tác dư luận xã hội cấp huyện được ban Thường vụ Huyện ủy trao thẻ công tác; đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy thay mặt cơ quan quản lý điều hành hoạt động của đội ngũ báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện đã thông qua quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ, định hướng hoạt động trong quý IV/2016 và những quy định về chế độ thông tin báo cáo của báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng 18 cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện, đồng thời đồng chí mong muốn các đồng chí báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện cần nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng; công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội trong tình hình mới. Từ đó, bám sát chức năng, nhiệm vụ, quy chế hoạt động, sự định hướng, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tạo sự thống nhất tư tưởng trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với Đảng.

Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Bùi Văn Hiếu – UV BTV trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
trao thẻ cho các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện

Tác giả bài viết: Lan Anh