Thứ tư - 28/12/2016 22:36 284
Chiều ngày 27/12, Các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm BDCT huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Văn phòng Huyện ủy và các ban xây dựng Đảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện được thành lập sau khi Huyện phú Riềng đi vào hoạt động. Trong thời gian đầu, tuy còn gặp nhiều khó khăn về con người, cơ sở vật chất nhưng đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; triển khai, thực hiện có hiệu quả nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của cấp ủy cấp trên và cấp mình cũng như chính sách, pháp luật của Nhà nước tại các cơ quan, đơn vị. Tích tích cực tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện tốt việc lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, xã hội, ổn định an ninh - quốc phòng và xây dựng củng cố hệ thống chính trị trên địa bàn huyện.

Toàn thể Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2017 giữa lãnh đạo Cơ quan, BCH Công đoàn cơ sở và BCH Chi đoàn cơ sở; các cá nhân đăng ký danh hiệu thi đua, nếp sống văn minh và cam kết không vi phạm tệ nạn xã hội năm 2017.

Ký kết giao ước thi đua năm 2017

Dịp này, Hội nghị đã phát động trong đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động quyên góp ủng hộ được 2.500.000đ hỗ trợ cho người nghèo được đón một cái Tết ấm no, đầy đủ.

Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy
quyên góp ủng hộ cho người nghèo đón Tết

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn
Nguồn tin: baochinhphu.vn