Tặng quà gia đình hội viên phụ nữ bị tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 23/07/2022 20:32 80
Vừa qua, biết được hoàn cảnh của gia đình chị Nguyễn Thị Châu, Ban thường vụ Hội LHPN xã Phú Riềng đã vận động các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân, doanh nghiệp đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Châu – hội viên phụ nữ thôn Phú Hòa bị tử vong do tai nạn giao thông. Cùng đoàn đến thăm có đồng chí Lê Thị Hậu – Phó Chủ tịch Hội LHPN xã, đại diện BCH phụ nữ xã và các nhà hảo tâm.
Chị Nguyễn Thị Châu sinh năm 1979, là hội viên phụ nữ thôn Phú Hòa, xã Phú Riềng. Gia đình chị là hộ nghèo khó khăn trong thôn, chị là lao động chính trong gia đình làm đủ mọi việc nặng nhọc như: phụ hồ, bốc vác để nuôi mẹ già 80 tuổi và ba người con còn nhỏ. Tuy nhiên, vào trưa ngày 03 /7/2022 trên đường đi làm về chở theo đứa con nhỏ chưa đầy 3 tuổi, chị bị tai nạn giao thông chết tại chỗ, con chị phải đưa đi bệnh viện Nhi Đồng cấp cứu theo dõi điều trị.
Đoàn đã động viên gia đình cố gắng vượt qua đau thương, khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống và trao số tiền 26.140.000đ cho gia đình. Thời gian tới, tổ chức Hội phụ nữ sẽ tiếp tục quan tâm, tổ chức tốt các hoạt động chăm lo cho người thân trong gia đình chị Châu.

Đ/c Lê Thị Hậu –PCT.Hội LHPN xã Phú Riềng (ở giữa) cùng ban thôn, Chi hội phụ nữ thôn Phú Hòa trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Châu

Đây là hoạt động hết sức kịp thời, thiết thực của tổ chức Hội phụ nữ các cấp, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia, cùng chung tay góp sức của mỗi tập thể, cá nhân trước những hoàn cảnh không may mắn, góp phần giúp gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Đ/c Lê Thị Hậu –PCT.Hội LHPN xã Phú Riềng cùng ban thôn, Chi hội phụ nữ thôn Phú Hòa trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Châu
Nguồn tin: Vương Liên: