Cựu chiến binh Huỳnh Văn Khoa được hỗ trợ sửa nhà.

Thứ hai - 26/09/2022 21:40 98
Cựu chiến binh Huỳnh Văn Khoa được hỗ trợ sửa nhà.
Ngày 25-9, Đoàn Thanh niên Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Xã Đoàn và Hội cựu chiến binh xã Phú Trung thực hiện ngày chủ nhật xanh, sửa chữa nhà ở cho gia đình cựu chiến binh Huỳnh Văn Khoa, thôn Phú Tiến, xã Phú Trung.
Thượng tá Phạm Nghĩa Trung- Phó Trưởng Công an huyện Phú Riềng, cùng lãnh đạo Hội cựu chiến binh xã, Đoàn thanh niên Công an huyện, Đoàn xã Phú Trung, Ban thôn Phú Tiến cùng dự.
Gia đình cựu Chiến binh Huỳnh Văn Khoa thuộc diện khó khăn, căn nhà ở hiện tại rộng khoảng 40m2, là nhà Nghĩa tình đồng đội, gia đình được xây tặng gần 20 năm trước, đến nay đã hư hỏng, xuống cấp nặng, mái tôn rỉ sét, mục toàn bộ nên khi trời mưa căn nhà sẽ bị dột. Trong khoảng 15 ngày, các đoàn viên thanh niên Công an huyện Phú Riềng, xã Phú Trung và lực lượng dân quân thôn Phú Tiến đã hỗ trợ ngày công sửa chữa lại toàn bộ căn nhà, thay mái tôn mới, lợp mái hiên, đổ sân bê tông và quét sơn căn nhà. Kinh phí mua vật liệu sửa chữa là 20 triệu đồng, trong đó Đoàn Thanh niên công an huyện Phú Riềng hỗ trợ 10 triệu đồng, Hội Cựu chiến binh xã Phú Trung hỗ trợ 10 triệu đồng.
Thôn Phú Tiến, xã Phú Trung cách xa trung tâm xã, đi lại rất khó khăn, những ngày qua lực lượng thanh niên, dân quân đã nỗ lực hết sức để vận chuyển vật liệu, và trực tiếp đến nhà để thực hiện việc sửa chữa. Cựu chiến binh Huỳnh Văn Khoa xúc động gửi lời cảm ơn các lực lượng và cho biết: Căn nhà được sơn sửa khang trang không còn dột nát như trước, sẽ giúp gia đình ông có chỗ ở ổn định, yên tâm làm ăn phát triển kinh tế.

Các lực lượng hỗ trợ sửa nhà cho Cựu Chiến binh Huỳnh Văn Khoa.

Lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng trao quyết định hỗ kinh phí sửa nhà cho gia đình.
Lãnh đạo công an huyện và các lực lượng chụp hình lưu niệm cùng gia đình.

Nguồn tin: Phạm Yến: