Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, chúc mừng Đại Lễ Vu lan năm 2022.

Thứ tư - 10/08/2022 21:52 265
Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, chúc mừng Đại Lễ Vu lan năm 2022.
Tiếp tục các hoạt động thăm hỏi các chùa, tịnh xá Phật giáo nhân Lễ Vu Lan 2022, sáng 10-8, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam, cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng tăng ni, phật tử các chùa Thanh Hùng, xã Phú Trung; chùa Pháp Tịnh và Viên Thành, xã Phú Riềng.
          Trước đó, chiều 9/8, đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng chùa Pháp Lạc và chùa Thanh Trí (xã Bù Nho), chùa Thanh Tân (xã Long Tân) nhân Đại lễ Vu Lan báo hiếu năm 2022.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã ân cần thăm hỏi chúc mừng các vị trong Ban trụ trì chùa, gởi lời thăm hỏi đến các tăng ni, phật tử nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2022; Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn: Tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong mùa lễ Vu Lan báo hiếu.
Đại diện các chùa rất phấn khởi trước sự phát triển của huyện nhà những năm qua, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp và cho biết: Sẽ tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu trang trọng, ý nghĩa thể hiện đạo lý của dân tộc, nhắc nhở mọi người bằng những việc làm dù là nhỏ nhất để báo đáp công ơn dưỡng dục của Cha, Mẹ; cùng chính quyền địa phương xây dựng đời sống văn hóa, hoàn thiện và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới; tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội./.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng thăm, tặng quà chùa Thanh Hùng, xã Phú Trung nhân dịp Lễ Vu lan báo hiếu năm 2022.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng thăm, tặng quà chùa Pháp Tịnh, xã Phú Riềng nhân dịp Lễ Vu lan báo hiếu năm 2022.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu thăm và chúc mừng chùa Pháp Lạc xã Bù Nho

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu thăm và chúc mừng chùa Thanh Trí, xã Bù Nho

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng thăm, tặng quà chùa Viên Thành, xã Phú Riềng nhân dịp Lễ Vu lan báo hiếu năm 2022.

Nguồn tin: Phạm Yến + Vũ Nguyện