Lãnh đạo Ban CHQS huyện thăm và chúc mừng Bộ phận Truyền thanh Truyền hình nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ tư - 22/06/2022 21:17 71
Sáng ngày 21/6, Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy, Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân Sự huyện đã đến thăm và chúc mừng Bộ phận Truyền thanh Truyền hình, thuộc Phòng Văn hóa và Thông tin huyện nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).
Trong thời gian qua, Bộ phận Truyền thanh Truyền hình và Ban CHQS huyện đã phối hợp tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền các đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương, đặc biệt là trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng, an ninh. Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy mong muốn, trong thời gian tới, hai cơ quan tiếp tục đồng hành trong công tác tuyên truyền những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, hoạt động quân sự, quốc phòng của địa phương.
Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy cũng đã tặng lẵng hoa và chúc mừng cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên nhân kỷ niệm ngày báo chí. Chúc đội ngũ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên nhiều sức khỏe, luôn giữ được ngọn lửa đam mê nghề nghiệp ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng.
Cũng nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, đại diện lãnh đạo Điện lực, Viettel Phú Riềng cũng tới thăm và tặng hoa Bộ phận truyền thanh truyền hình huyện.

Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy tặng hoa chúc mừng nhân ngày 21-6

Nguồn tin: Vũ Nguyện: