HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC TỔNG DUYỆT DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ HUYỆN NĂM 2022.

Thứ năm - 17/11/2022 23:16 153
HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC TỔNG DUYỆT DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ HUYỆN NĂM 2022.
Sáng 16-11, Huyện Phú Riềng tổ chức tổng duyệt diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022. Về dự và chỉ đạo tổng duyệt diễn tập có các đồng chí: thượng tá Đặng Quang Khoa- Chủ nhiệm Phòng không Quân khu 7; Đại tá Phạm Khắc Toán- Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Tổng đạo diễn, Tổ trưởng Tổ Nội dung diễn tập Khu vực Phòng thủ tỉnh ; cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh. Phía huyện Phú Riềng có: TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng cùng dự.
Cuộc diễn tập được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1: chuyển địa phương vào trạng thái, tình trạng quốc phòng an ninh, chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu; giai đoạn 2: tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ; giai đoạn 3: thực hành tác chiến phòng thủ với nội dung thực binh: Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện chỉ đạo lực lượng phòng không huyện thực hành, xử trí tình huống đánh địch tập kích hỏa lực đường không vào địa bàn.
Với sự chuẩn bị chu đáo, cuộc tổng duyệt diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Riềng đã diễn ra đạt chất lượng cao. Nội dung diễn tập chặt chẽ, nghiêm túc theo kế hoạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình diễn tập.

Các đại biểu cùng dự tổng diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Riềng năm 2022.

Lãnh đạo huyện Phú Riêng thực hiện diễn tập khu vực phòng thủ.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao đổi với lãnh đạo Quân khu, Bộ Chỉ huy quân sư tỉnh và các đơn vị nhằm rút kinh nghiệm.

Nguồn tin: Phạm Yến- Dạ Thảo