Công ty TNHH MTV SX TM LINH HƯƠNG ủng hộ 50 triệu đồng mua bảo hiểm y tế cho hộ khó khăn

Thứ năm - 25/08/2022 21:07 256
Phát huy truyền thống “Đoàn kết, tương thân, tương ái” với phương châm những người khó khăn được mua bảo hiểm y tế Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi thư ngỏ đến Công ty TNHH MTV SX TM LINH HƯƠNG xã Long Hưng với mong muốn bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, Công ty ủng hộ một phần kinh phí để mua bảo hiểm y tế cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Phú Riềng. Qua đó, góp phần cùng với Đảng, chính quyền, MTTQ có thêm nguồn lực tập trung đẩy mạnh các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
Kết quả, Công ty TNHH MTV SX TM LINH HƯƠNG ủng hộ 50 triệu đồng để mua bảo hiểm y tế cho hộ khó khăn. Được biết, với số tiền trên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ phối hợp mua bảo hiểm y tế cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã Long Hà. Để góp phần nâng cao tỷ lệ người dân tham gia BHYT, nhằm chung tay cùng với xã Long Hà hoàn thành tiêu chí để về đích nông thôn mới đúng hạn. Ngoài ra, đây còn là hoạt động chào mừng chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022).

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: