PHÓNG SỰ ẢNH: HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH.

Thứ năm - 19/05/2022 18:55 73
Sáng 17-5, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng tổ chức lễ Kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, gắn với sơ kết 1 năm thực hiện kết luận số 01 về tuyên dương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Tổng kết trao giải cuộc thi tuyên truyền mô hình tiêu biểu, gương điển hình làm theo Bác năm 2022.
Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận tại Lễ kỷ niệm.

Các đại biểu dự Lễ Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại lễ Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo huyện ủy Phú Riềng phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công trao bằng khen của UBND Tỉnh cho các tập thể, cá nhân được tuyên dương trong học tập và làm theo Bác.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, Phạm Hồng Công trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân được huyện tuyên dương trong học tập, làm theo Bác.

Phó Trưởng Ban thường trực- Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Cường; Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài trao giấy khen cho Đảng bộ xã Bù Nho.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh, Huyện ủy Phú Riềng chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí đạt giải cuộc thi tuyên truyền mô hình tiêu biểu, gương điển hình làm theo Bác.

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng phát động tuần lễ hưởng ứng“ Người địa phương biết đến trang thông tin của địa phương”.

Các đại biểu hưởng ứng phát động“ Người địa phương biết đến trang thông tin của địa phương”.
Nguồn tin: Phạm Yến: