Huyện Phú Riềng tổ chức Lễ khánh thành cầu Suối rạt liên xã Phú Trung - Phước Tân

Thứ hai - 05/09/2016 21:16 230
Sáng ngày 26/8/2016, huyện Phú Riềng phối hợp với đơn vị tài trợ là Hội Khoa học Kỹ thuật cầu đường tỉnh Bến Tre tổ chức khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng cây cầu giao thông liên xã Phú Trung – Phước Tân.
Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện Hội Khoa học Kỹ thuật cầu đường tỉnh Bến Tre, chính quyền địa phương và bà con nhân dân 2 xã Phú Trung – Phước Tân.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, Hội Khoa học kỹ thuật Cầu Đường tỉnh Bến Tre
và lãnh đạo, chính quyền, nhân dân 02 xã trong lễ khánh thành cầu Suối Rạt.

Cầu Suối Rạt xây dựng với kết cấu bê tông cốt thép với chiều dài 6,12m, rộng 5,5m do Công ty TNHH thương mại dịch vụ - xây dựng Hoàng Trần thi công. Sau 45 ngày, công trình đã hoàn thành với tổng kinh phí đầu tư là 538 triệu đồng, trong đó Hội Khoa học Kỹ thuật cầu đường Bến Tre hỗ trợ 200 triệu đồng, 278 triệu đồng là vốn ngân sách nhà nước, còn lại do nhân dân địa phương đóng góp.

Cầu Suối Rạt hoàn thành và đi vào hoạt động giúp cho người dân, đặc biệt là nhân dân 2 xã Phú Trung - Phước Tân thuận tiện trong việc lưu thông, vận chuyển giao thương hàng hóa, góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tác giả bài viết: Phan Tùng
Nguồn tin: baochinhphu.vn