Trung Tâm Kinh Doanh VNPT - Bình Phước khai trương Phòng bán hàng khu vực huyện Phú Riềng

Thứ sáu - 09/09/2016 21:39 173
Sáng 08/9/2016, Trung Tâm Kinh Doanh VNPT - Bình Phước tưng bừng khai trương phòng bán hàng khu vực Phú Riềng.

Phòng bán hàng khu vực Phú Riềng đi vào hoạt động từ 01/06/2016, là đơn vị kinh tế trực thuộc của Trung tâm Kinh Doanh VNPT-Bình Phước được thành lập theo quyết định số 265/QĐ-TTKH-BPC-THNS ngày 31/05/2016.

Các  đại biểu chúc mừng ngày khai trương
Trong các năm qua, cùng với sự phát triển chung của tỉnh nhà, VNPT Bình Phước luôn nỗ lực đồng hành với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, với vai trò là doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực VT-CNTT, các sản phẩm dịch vụ của VNPT Bình Phước ngày càng trở nên gần gũi, thân thiết và hữu ích với cộng đồng. Hiện nay, VNPT Bình Phước là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ VT-CNTT hàng đầu trên địa bàn toàn tỉnh. Hệ thống mạng lưới mạng di động Vinaphone, mạng truyền dẫn quang, mạng lưới cung cấp dịch vụ Internet đã phủ khắp kể cả vùng sâu, vùng xa nhằm đáp ứng tốt, đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ cho sự lãnh đạo, chỉ đạo của cơ quan Đảng, chính quyền các cấp, giữ vững thông tin an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Bình Phước; phục vụ tốt nhu cầu trao đổi thông tin, tình cảm của nhân dân tỉnh Bình Phước. Hệ thống mạng truyền số liệu chuyên dùng đã được đầu tư và đang tiếp tục triển khai nhiều dịch vụ phục vụ cho công tác lãnh đạo, điều hành như văn phòng điện tử, hội nghị truyền hình… tạo một bước tiến mới trong việc ứng dụng CNTT phục vụ cho công tác quản lý, tiết giảm chi phí một cách hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế xã hội theo hướng bền vững.

Người dân hào hứng với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn
Cùng với tiến trình phát triển CNTT của thế giới, theo sự chỉ đạo của Chính Phủ, Bộ TTTT về ứng dụng CNTT, VNPT nói chung và VNPT Bình Phước nói riêng đã thực hiện công tác tái cấu trúc hoạt động của đơn vị với mục tiêu, tầm nhìn là một đơn vị chủ lực trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ VT-CNTT. Đơn vị đã triển khai hàng loạt các phần mềm phục vụ công tác quản lý, điều hành cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Trong đó, những sản phẩm tập trung về lĩnh vực CNTT đã và đang được triển khai như: Phần mềm quản lý giáo dục vnEdu (trên 200 trường đang sử dụng chiếm khoảng 85% trường toàn tỉnh); Trang thông tin điện tử Sở Nội vụ, Công an tỉnh, Viện kiểm soát tỉnh Đắk Nông, UBND huyện Phú Riềng; Hệ thống web site các trường học, doanh nghiệp; Phần mềm quản lý bệnh viện. Đã xây dựng xong và chuẩn bị chuyển giao trang cổng thông tin điện tử cho Sở Thông tin&Truyền thông; Sở Giáo dục&Đào tạo; Xây dựng dịch vụ hành chính công trực tuyến: Sở Thông tin&Truyền thông, Công an tỉnh... với kết quả bước đầu được các cơ quan và khách hàng đánh giá cao. Với mục tiêu đồng hành cùng chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, cùng góp phần vào nhiệm vụ thực hiện xây dựng một xã hội văn minh, ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào việc quản lý, thu thập thông tin, truyền thông, … VNPT Bình Phước đã xây dựng và đưa ra những sản phẩm không mang mục đích thương mại. Đây chính là sự cám ơn, tri ân của VNPT Bình Phước đối với Tỉnh Ủy, UBND cùng tất cả các cơ quan chính quyền, tổ chức.
Việc khai trương Phòng bán hàng khu vực Phú Riềng là điều kiện thuận lợi để các tổ chức, cơ quan và người dân huyện Phú Riềng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm do VNPT cung cấp được dễ dàng và hiểu quả.
Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn
Nguồn tin: baochinhphu.vn