Phú Riềng tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.

Thứ ba - 11/10/2016 22:23 228

Nhằm thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” thành phong trào thi đua yêu nước; được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, xây dựng được nhiều mô hình, điển hình dân vận khéo trên các lĩnh vực đời sống xã hội và đã thực sự đi vào cuộc sống của người dân; phát huy được quyền làm chủ, tính tích cực chủ động của nhân dân; huy động được nhiều nguồn lực, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị; góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XI đề ra. Ngày 23/9/2016, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành kế hoạch số 60-KH/HU về tiếp tục đẩy mạnh triển khai phong trào thi đua “Dân vận khéo’ giai đoạn 2016-2020.

Việc triển khai phong trào thi đua “Dân vận khéo” nhằm tập hợp, động viên các tầng lớp nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy quyền làm chủ của nhân dân và nghĩa vụ trách nhiệm của công dân đối với Đảng, nhà nước; huy động mọi nguồn lực trong nhân dân để phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; củng cố quốc phòng, an ninh; xây dựng đảng, chính quyền và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra.Thông qua phong trào để tiếp tục nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong việc triển khai, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân vận. Đồng thời, qua phong trào để rèn luyện, xây dựng cho mỗi cán bộ, công chức phong cách làm việc “gần dân, học dân, hiểu dân và có trách nhiệm với nhân dân” theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Đào Hường

Nguồn tin: baochinhphu.vn