Hội nghị Tổng kết công tác Đảng bộ xã Phú Riềng năm 2016.

Thứ năm - 15/12/2016 22:20 209
Hội nghị Tổng kết công tác Đảng bộ xã Phú Riềng năm 2016.
Ngày 13/12, Đảng bộ xã Phú Riềng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Các đại biểu dự Hội nghị

Năm 2016, BCH Đảng bộ xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - anh ninh và xây dựng hệ thống chính trị đạt được nhiều kết quả khả quan như: tăng trưởng kinh tế đạt 7%, thu nhập bình quân đầu người gần 38 triệu đồng/người/ năm; nông - lâm - thủy sản chiếm tỉ trọng cao (55,25%); trong cơ cấu kinh kế; tổ chức khám chữa bệnh cho 4.321 lượt người, chi trợ cấp cho 420 đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội hơn 1,3 tỷ đồng; công tác giáo dục, xóa đói, giảm nghèo được quan tâm; công tác quốc phòng, an ninh được kiện toàn và giữ vững, các chính sách dân tộc - tôn giáo được thực hiện tương đối ổn định. Về các chỉ tiêu nông thôn mới, trong năm qua xã đã hoàn thanh làm mới 2,5 km đường giao thông nông thôn, trong đó, công trình láng nhựa ở thôn Phú Nguyên với chiều dài 1,2km trị giá 1,4 tỷ đồng. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đảng viên có huy hiệu 30 năm tuổi; kết nạp thêm được 11 đảng viên mới, hiện nay Đảng bộ xã Phú Riềng hiện có 406 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại 20 chi bộ.

Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ xã trong năm 2016. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Đảng bộ xã cần triển khai, tổ chức thực hiện nhanh các chương trình, đề án, kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp trên các lĩnh vực; tập trung chỉ đạo, tăng cường các biện pháp, khai thác tối đa các nguồn lực, huy động sự nỗ lực của toàn bộ hệ thống chính trị để phấn đấu đưa xã Phú Riềng đạt xã nông thôn mới trong năm 2017. Thực hiện tốt công tác tiếp dân, tăng cường công tác củng cố hệ thống chính trị cơ sở; đảm bảo an ninh trật tự; đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn
Nguồn tin: baochinhphu.vn