XÃ PHÚ TRUNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT HÈ 2023

Thứ hai - 14/08/2023 21:03 260
Với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”. Nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh chuẩn bị hành trang cho các em bước vào năm học mới. Vừa qua, Ban Chỉ đạo hè xã Phú Trung đã tổ chức tổng kết hè năm 2023. Dự buổi lễ có Ông Đỗ Phước Long - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Ông Lê Văn Phương – Chủ tịch UBND, Ông Trần Bá Giảng – Phó Chủ tịch HĐND, Ông Quý Hà - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo hè, Ông Nguyễn Anh Đức - Chủ tịch UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hơn 200 thanh thiếu niên nhi đồng và đông đảo bà con nhân dân hưởng ứng tham gia.
 Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo hè đã tổ chức các trò chơi dân gian như: Kéo co, truyền thun, nhảy ba bố, nhảy dây, ô ăn quan, trèo cây chuối.... giúp thanh thiếu nhi rèn luyện sức khỏe và phát triển kỹ năng xã hội và tinh thần đồng đội tạo một mùa hè thật vui khoẻ, bổ ích. Hoạt động không chỉ thu hút các em thanh thiếu nhi tham gia mà còn rất nhiều phụ huynh, người thân của các em cũng như bà con nhân dân đến cổ vũ, động viên tin thần cho các em tham gia. Qua đó tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi tại địa phương.

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi ô ăn quan

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi nhảy dây
 Kết thúc buổi lễ, thôn Phú An đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, thôn Phú Lâm đạt giải nhì và thôn Phú Nghĩa đạt giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho từng bộ môn thi đấu.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: