Bàn giao vốn hỗ trợ cho 4 Đảng viên nghèo xã Long Tân

Chủ nhật - 27/11/2016 21:52 136
Thực hiện Đề án “Hỗ trợ vốn, nhà ở, đất sản xuất cho đảng viên nghèo, giai đoạn 2014 – 2017” của Ban Thường vụ tỉnh ủy Bình Phước, giúp Đảng viên thoát nghèo, vươn lên ổn định cuộc sống, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, sáng ngày 22/11, Đồng chí Trần Văn Lân, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Phú Riềng đã tới dự và trao vốn hỗ trợ cho 4 Đảng viên nghèo của xã Long Tân.

Trong lần trao vốn lần này,  4 đảng viên nhận hỗ trợ đều là người đồng bào S’Tiêng, sinh hoạt tại Chi bộ thôn 6, xã Long Tân. Mỗi Đảng viên được hỗ trợ 30 triệu đồng để phát triển sản xuất.

Đ/c TRần Văn Lân, Bí thư huyện ủy trao vố cho các đảng viên nghèo xã Long Tân

Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Trần Văn Lân – Bí thư Huyện ủy Phú Riềng  nhấn mạnh: Đảng, chính quyền các cấp và các cơ quan chức năng huyện Phú Riềng luôn quan tâm đến đời sống và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân; lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm, xoá đói giảm nghèo cho nhân dân, trong đó có cả đảng viên nghèo. Đồng chí đề nghị các Đảng viên cần sử dụng nguồn vốn hỗ trợ đúng mục đích và có hiệu quả, để từ đó vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo bền vững.
Tác giả bài viết: Ngọc Tú
Nguồn tin: baochinhphu.vn