Hội thi “Nhà nông đua tài” huyện Phú Riềng lần thứ I năm 2016

Thứ ba - 27/09/2016 21:57 179
Ngày 22/9/2016, tại Hội trường UBND xã Phú Riềng, Hội Nông dân huyện Phú Riềng tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” lần thứ I/2016.
Về dự với hội thi có đồng chí Trần Thị Hồng – UV.BTV Hội Nông dân tỉnh, Giám đốc ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân, đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Lưu Đức Hiền – PCT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Tích – HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện, cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể về dự và cổ vũ cho hội thi.

Đ/c Nguyễn Quang Tích – HUV, CT Hội Nông dân huyện phát biểu khai mạc hội thi
Tham dự hội thi gồm10 đội tuyển (mỗi đội gồm 06 người) được thành lập từ các xã và trải qua 03 phần thi: Lời chào nhà nông, Bác sĩ nhà nông và Về đích. Qua hội thi, các đội đã thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, tài năng một cách đầy đủ và sinh động nhất trong việc áp dụng các kiến thức, các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất nông nghiệp. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, làm việc nghiêm túc với tinh thần đầy trách nhiệm của ban giám khảo, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho xã Bình Tân, giải nhì  Long Hà và giải ba xã Bình Sơn.

Một phần thi của các đội
Việc tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” là hoạt động thường xuyên của hội nông dân các cấp nhằm thúc đẩy phong trào thi đua sản xuất, giúp nhau làm giàu chính đáng và thúc đẩy các mục tiêu xây dựng nông thôn mới theo nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.
Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn
Nguồn tin: baochinhphu.vn