25 suất học bổng tặng con, cháu nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Phú Riềng

Thứ hai - 18/09/2023 10:47 142
Nhân Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2023, sáng nay 17-9, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Phước cùng Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Bình Phước tổ chức tặng học bổng cho con, cháu nạn nhân chất độc da cam của huyện Phú Riềng.
Ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh; bà Trịnh Thị Tâm, Phó Chủ tịch Hội khuyến học khuyến tài tỉnh và UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu về dự.
Theo đó, đoàn đã trao 25 suất học bổng cho học sinh là con, cháu nạn nhân chất độc da cam/dioxin hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn huyện, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Các suất học bổng được trao tặng lần này đã phần nào chia sẻ khó khăn với các em học sinh đầu năm học mới, qua đó động viên các em nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn trong học tập.
Huyện Phú Riềng hiện có 8 cơ sở hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin, với 574 hội viên, trong đó có 131 hội viên là nạn nhân trực tiếp; 70/216 con, cháu nạn nhân chất độc da cam hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên được các cấp hội thăm, động viên, chăm sóc sức khỏe.

Trao 25 suất học bổng tặng con, cháu nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Phú Riềng
Nguồn tin: Vũ Nguyện: