Hội LHPN huyện Phú Riềng vận động tặng 265 phần quà cho người dân vùng lũ huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình

Thứ tư - 02/11/2016 22:46 217

Nhằm hướng tới đồng bào đang gặp khó khăn sau trận mưa lũ vừa qua tại các tỉnh miền Trung, trên cơ sở vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân, từ ngày 27 – 30/10/2016, Hội LHPN huyện Phú Riềng đã tổ chức đoàn đi thăm và trao quà cứu trợ cho người dân chịu nhiều thiệt hại tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn tổ chức trao quà cho người dân tại huyện Quảng Ninh – Quảng Bình
Tham gia đoàn trao quà gồm có đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện: Chị Nguyễn Thị Mến – Công ty TNHH TMDV phương Trang; chị Mai Thị Ngân – DNTN Minh Đoàn; chị Nguyễn Thị Thoa – DNTN Hải Phượng; anh Nguyễn Mậu Thành – Công ty TNHHTM Thảo Tâm. Đoàn đã thăm và trực tiếp trao 265 phần quà (mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt cùng mền, gạo, nước mắm, đường, bột ngọt, mỳ tôm) với tổng trị giá 250 triệu đồng cho 265 hộ gia đình, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại 04 xã Duy Ninh, Tân Ninh, Trường Sơn, Trường Xuân của huyện Quảng Ninh - tỉnh Quảng Bình.

Tiếp đó, Hội LHPN huyện đang tổ chức phát động đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau trận mưa lũ xảy ra vừa qua.

Hoạt động này một lần nữa khẳng định vai trò của phụ nữ trong triển khai các hoạt động xã hội từ thiện, cũng như trách nhiệm với cuộc sống cộng đồng. Đồng thời qua đó, phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”,  chung tay cùng nhân dân miền Trung nhanh chóng khắc phục thiệt hại, khôi phục sản xuất và sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Lan Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn