Bù Nho tổ chức Giải bóng đá S7 giao lưu kỷ niệm “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Thứ hai - 21/08/2023 15:55 113
Sáng ngày 18/8, xã Bù Nho tổ chức Giải bóng đá S7 giao lưu kỷ niệm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023. Dự có ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã.
Giải bóng đá S7 được tổ chức trong vòng một ngày gồm 4 đội: Đội bóng UBND xã Bù Nho; Đội bóng đại diện 8 thôn; Đội bóng Khối Trường Học trên địa bàn xã và  Đội Bóng Doanh Nghiệp. Các đội chia thành 2 bảng đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích tốt vào đấu vòng bán kết loại trực tiếp, 2 đội xuất sắc sẽ tranh tài ở trận chung kết giành Cup vô địch của mùa giải.
Theo ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã: giải đấu được tổ chức nhằm tăng cường tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các lực lượng nòng cốt ở cơ sở, lực lượng vũ trang với Nhân dân địa phương. Thông qua hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Các đội bóng tham gia Giải bóng đá S7 tại sân bóng Bù Nho

Nguồn tin: Dương Nga: