CÔNG ĐOÀN-CHI ĐOÀN PHÒNG TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI HUYỆN PHÚ RIỀNG TẶNG 205 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO

Thứ ba - 29/08/2023 14:19 482
Ngày 26-8, Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn Phòng Tài nguyên và Môi trường - Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Phú Riềng đã tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo. Tham dự chương trình trao tặng quà có ông Nguyễn Ngọc Toàn– Giám đốc Chi Nhánh Văn Phòng Đăng ký đất đai  Phú Riềng; ông Nguyễn Mạnh Tuấn – LĐLĐ huyện Phú Riềng; ông Đỗ Đình Chiến –Chủ tịch Công đoàn Phòng Tài nguyên và Môi trường-Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Phú Riềng cùng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công đoàn của các trường và các em học sinh được nhận quà.
Chương trình được tổ chức tại 03 điểm trường thuộc Tiểu học Long C, Tiểu học Long Hà B, Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Sơn với 205 phần quà, Mỗi phần quà bao  gồm cặp sách, tập vở, dụng cụ học tập và tiền mặt. Kinh phí tổ chức chương trình do Công đoàn và Chi đoàn vận động từ cán bộ viên chức người lao động của đơn vị với tổng kinh phí hoạt động lần này khoảng 68 triệu đồng.
Đây là hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa của Công đoàn và Chi đoàn TNMT - Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Phú Riềng nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn động viên các em đến trường nhân dịp năm học mới chuẩn bị bắt đầu.
Được biết, Đơn vị sẽ tiếp tục hoạt động thiện nguyện giúp các em học sinh nghèo hàng năm. Thông qua chương trình giúp cán bộ nhân viên đơn vị nâng cao tinh thần giúp đỡ sẻ chia cùng cộng đồng.
Hình ảnh tại chương trình

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: