Huyện Phú Riềng chúc xuân công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng.

Thứ sáu - 09/02/2024 07:37 103
Sáng 6-2, đoàn công tác của huyện Phú Riềng do Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam dẫn đầu, đã đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng. Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Lê Tiến Vượng cùng các đồng chí trong Đảng ủy công ty tiếp đoàn.
Lãnh đạo huyện Phú Riềng chúc xuân Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.

Tại đây, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty, công tác chăm lo tết cho cán bộ, công nhân viên; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự phối hợp của công ty thời gian qua trong công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm, xây dự đường giao thông…đề nghị, thời gian tới tiếp tục có nhiều hơn sự phối hợp trong các lĩnh vực. Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí chúc Ban Giám đốc và toàn thể công ty một năm mới thành công, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.
Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Lê Tiến Vượng gửi lời cảm ơn và lời chúc tết đến Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, các đoàn thể và nhân dân huyện Phú Riềng năm mới an khang, thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công./.

Nguồn tin: Phạm Yến