Huyện Phú Riềng: rộn ràng “Xuân yêu thương, Tết sum vầy"

Chủ nhật - 11/02/2024 08:56 88
Trước thời khắc giao thừa bước sang năm Giáp Thìn 2024, tối 9-2, huyện Phú Riềng tổ chức Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng Xuân với chủ đề “Xuân yêu thương- Tết sum vầy”.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu, Trưởng Ban tổ chức Chương trình; các đồng chí UV BTV, UV BCH Đảng bộ huyện; thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ VN, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và đông đảo bà con nhân dân cùng về dự.
Các tiết mục đặc sắc được biểu diễn tại Lễ hội Mừng đảng mừng xuân huyện Phú Riềng.

Tại đây, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đã gửi đến lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân huyện nhà lời thăm hỏi ân cần, lời Chúc mừng năm mới an vui, hạnh phúc. Điểm qua kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN năm vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2024, dự báo vẫn còn những khó khăn, nhưng là năm huyện Phú Riềng đặt mục tiêu phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là nhiệm vụ, trọng trách, vinh dự và tự hào của Đảng bộ, quân và Dân huyện nhà. Với quyết tâm cao, niềm tin và khát vọng, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện kêu gọi các địa phương, các ngành, toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vụ trang trong toàn huyện, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Phú Riềng đỏ anh hùng, tự hào với những kết quả đạt được, quyết tâm, tận dụng mọi thời cơ và điều kiện thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, xây dựng huyện Phú Riềng “Phát triển –thân thiện – nghĩa tình”.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cung xuân toàn thể lãnh đạo, cán bộ, quân và dân huyện nhà.

Sau phần chúc xuân của Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam, Chương trình nghệ thuật đã diễn ra với chuỗi các tiết mục đặc sắc, sôi động và hấp dẫn; cán bộ và nhân dân huyện nhà được hòa mình vào màn trống hội, báo hiệu những điều tốt lành, thuận lợi cho quê hương Phú Riềng trong năm mới Giáp Thìn năm 2024; nàm múa rồng: biểu hiện niềm may mắn, phúc lộc trời ban; múa lân tứ quý là sự phồn thịnh của quê hương đất nước; lân, rồng cùng múa: biểu hiện cho sự thành công. Bên cạnh đó là những màn ảo thuật hấp dẫn, những ca khúc, bài múa về mùa xuân, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, sự đổi thay của mảnh đất và con người Phú Riềng.
Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần động viên tinh thần cán bộ và nhân dân huyện Phú Riềng tiếp tục phấn đấu tốt hơn trong học tập, công tác, lao động sản xuất, chung sức xây dựng quê hương  Phú Riềng phồn vinh, thịnh vượng.

Nguồn tin: Phạm Yến