Phú Riềng tham gia hội nghị trực tuyến tập huấn công tác giáo dục lý luận chính trị ở cơ sở năm 2023

Thứ hai - 14/08/2023 21:17 454

Chiều 9-8, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc giao ban, tập huấn công tác giáo dục lý luận chính trị ở cơ sở năm 2023. Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phạm Thị Mười chủ trì tại điểm cầu Phú Riềng.
Trong thời gian 1,5 ngày, các đại biểu tham dự được tập huấn, bồi dưỡng các nội dung về một số vấn đề lý luận về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, khái quát hệ thống chính trị ở Việt Nam; tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ mặt trận Tổ quốc, hội cựu chiến binh, hội nông dân ở cơ sở; chương trình bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng. Các nội dung nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ các hội, đoàn thể ở cơ sở và cán bộ làm công tác tuyên giáo những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, cung cấp những thông tin mới, thông tin thời sự nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Cũng trong chương trình, Ban Tuyên giáo Trung ương đã giao ban công tác giáo dục lý luận chính trị, thảo luận các giải pháp, phương hướng nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2023.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: