Phú Riềng: 300 phần quà là đồ dùng học tập được trao cho học sinh dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn

Thứ bảy - 26/08/2023 14:53 191
Sáng nay 25-8, tại xã Phước Tân, huyện Phú Riềng, Liên Đoàn Lao động huyện Phú Riềng phối hợp Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức chương trình tặng dụng cụ học tập cho học sinh các trường học trên địa bàn xã.
Tại chương trình, đã trao tặng 108 phần quà bao gồm cặp sách, vở, bút… cho các em học sinh nghèo, khó khăn đồng bào dân tộc thiểu số các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn xã Phước Tân. Được biết, đợt này, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng phối hợp Báo Đại biểu Nhân dân sẽ trao 300 phần quà, gồm cặp sách, vở, bút viết… và đồ dùng học tập khác cho một số trường học trên địa bàn huyện.
Món quà tuy không mang giá trị lớn nhưng thể hiện tình yêu thương, chia sẻ một phần kinh phí cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn trước ngày các em tựu trường, cũng như động viên, khuyến khích các em tới trường. Nhận được phần quà các em học sinh rất vui mừng, phấn khởi, các em hứa sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi, nghe lời thầy cô giáo.

Nguồn tin: Vũ Nguyện