13/15 thôn của xã Long Hà đạt thôn văn hóa

Thứ ba - 25/01/2022 20:56 100
13/15 thôn của xã Long Hà đạt thôn văn hóa
Xã Long Hà là một xã địa bàn rộng, dân cư đông với 15 thôn. Trong năm 2021, dưới sự lãnh đạo của Mặt trận huyện Phú Riềng, Đảng uỷ xã, MTTQ Việt Nam xã đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức thành viên thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân; đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, luôn chăm lo xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
MTTQ và các đoàn thể xã tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM và đô thị văn minh”, qua bình xét cuối năm có 13/15 khu dân cư đạt thôn văn hóa, 3.300 hộ đạt gia đình văn hóa, chiếm tỷ lệ 95,18%. Trong năm, đã chủ động phối hợp với chính quyền các cấp và các tổ chức thành viên tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Phối kết hợp với các ban ngành đoàn thể và thôn ấp vận động nhân dân đóng góp xây dựng 3,5 tỷ đồng làm 13,8 km đường giao thông nông thôn.
Hiện nay, chất lượng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của xã Long Hà được phối hợp triển khai sâu rộng và đạt hiệu quả cao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – An ninh của địa phương./.

13 thôn của xã đạt thôn văn hóa

Nguồn tin: Vũ Nguyện: