150 tay vợt tham gia môn cầu lông tại Đại hội Thể dục Thể thao huyện Phú Riềng lần thứ II.

Thứ sáu - 29/04/2022 19:46 71
Ngày 29-4, tại trường Tiểu học Phú Riềng A, đã diễn ra các trận thi đấu bộ môn cầu lông nằm trong nội dung các môn thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao huyện Phú Riềng lần thứ II, năm 2022.
 Diễn ra trong 1 ngày với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, 150 tay vợt đến từ 8 đơn vị trên địa bàn huyện, thi đấu 50 trận, trên 3 sân, với hình thức loại trực tiếp, chọn các đội vào bán kết và chung kết.
Trên tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, đem đến cho khán giả nhiều pha cầu hay, kịch tính và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả./.

Các vận động viên thi đấu ở nội dung đơn nữ.

Nguồn tin: Phạm Yến: