21 hộ dân xã Long Tân được vay vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện

Thứ tư - 15/12/2021 10:44 102
21 hộ dân xã Long Tân được vay vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện
Ngày 14/12, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Riềng tổ chức phiên giao dịch tại xã Long Tân.
Tại phiên giao dịch, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Riềng đã giải ngân cho 21 hộ vay vốn số tiền 665 triệu đồng. Hiện tổng dư nợ của xã đến 13/12/2021 là 43.838 triệu đồng, với 18 tổ Tiết kiệm và vay vốn thuộc các hội đoàn thể nhận ủy thác của xã tiền gửi huy động từ tổ TK&VV là 3.314 triệu đồng.
Trong buổi giao dịch NHCSXH huyện cũng đã chủ trì cuộc họp giao ban với chính quyền địa phương, các hội đoàn thể nhận ủy thác, các tổ TK & VV, cùng các hộ vay có mặt tại phiên giao dịch về những kết quả đạt được và hạn chế. Đồng thời cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã họp giao ban để triển khai các văn bản mới, trả lời các vướng mắc về nghiệp vụ của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện với Long Tân là xã có chất lượng tốt nhất, không có nợ quá hạn.

21 hộ dân của xã Long Tân được vay vốn  Ngân hàng chính sách xã hội huyện