40 người dân được khám chữa bệnh miễn phí

Thứ hai - 29/05/2023 22:10 102
40 người dân được khám chữa bệnh miễn phí
Nhằm kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, đặc biệt là giữ gìn, phát huy các bài thuốc quý. Vừa quatại Trạm y tế xã Phước Tân,  Hội Đông y huyện Phú Riềng đã phối hợp cùng Trạm y tế xã Phước Tân, Hội Đông y xã Phước Tân tổ chức khám,chữa bệnh cho 40 người dân.

Hình ảnh tại chương trình khám chữa bệnh
Tại chương trình, các y bác sỹ đã tổ chức thăm, khám bệnh và kịp thời chữa trị các loại bệnh về viêm khớp, cao huyết áp, rối loạn tiền đình, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống. ..cho người dân
Chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc của Hội Đông Y các cấp trên địa bàn huyện Phú Riềng, giúp cho người dân biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như giúp những hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với dịch vụ khám, chữa bệnh y học cổ truyền, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe./.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: