Bà Đinh Thị Hải được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Phú Riềng.

Thứ tư - 15/12/2021 10:43 132
Chiều 14-12, Tòa án Nhân dân huyện Phú Riềng đã công bố Quyết định của Tòa án Nhân dân Tối cao, bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Phú Riềng. Ông Lê Viết Hòa, Phó Chánh Án tòa án Nhân dân tỉnh. Ông Trần Văn Lân TUV, Bí thư Huyện ủy; ông Lê Anh Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBNND huyện Phú Riềng cùng dự.
Tại buổi Lễ, Phó Chánh Án tòa án Nhân Dân tỉnh Lê Viết Hòa đã trao quyết định của Tòa án Nhân dân Tối cao, bổ nhiệm đồng chí Đinh Thị Hải, sinh năm 1978, là Thẩm phán Sơ cấp, công tác tại Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Phú Riềng, thời gian bổ nhiệm 5 năm.
Lãnh đạo TAND tỉnh đã chúc mừng và đề nghị đồng chí Đinh Thị Hải ở vị trí mới, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, gương mẫu, cùng tập thể lãnh đạo TAND huyện Phú Riềng đoàn kết, thống nhất, phối hợp chặt chẽ với cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Thi hành án giải quyết, xét xử hiệu quả các vụ việc, góp phần ổn định an ninh, chính trị tại địa phương.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Thị Hải khẳng định đây là niềm vinh dự và cũng là trọng trách lớn, bản thân sẽ không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, trình độ lý luận chính trị và năng lực lãnh đạo, quản lý. Cùng với tập thể lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, tin tưởng giao phó./.

Phó Chánh Án tòa án Nhân Dân tỉnh Lê Viết Hòa trao quyết định cho đồng chí Đinh thị Hải.

Nguồn tin: Phạm Yến: