BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN HƠN 17KG PHÁO LẬU.

Thứ tư - 11/01/2023 22:39 83
BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN HƠN 17KG PHÁO LẬU.
Ngày 9-1Công an huyện Phú Riềng phối hợp với công an xã Phước Tân, bắt giữ Nguyễn Thanh Phương, 33 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và tang vật là 2 túi cói chứa pháo nổ để điều tra, làm rõ hành vi vận chuyển pháo lậu.
Theo đó, trưa cùng ngày, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an xã Phước Tân tổ chức tuần tra, kiểm soát, trên đường ĐT 759, đến đoạn thuộc thôn Đồng Tiến, xã Phước Tân,  tổ công tác phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy loại Wave, chở 2 túi cói đang lưu thông trên đường, theo hướng từ xã Phước Tín đi xã Phước Tân có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra.
Tại thời điểm kiểm tra, xác định, trên xe của Nguyễn Thanh Phương điều khiển chở theo 2 túi cói, bên trong chứa 11 khối hình hộpcó kích thước (17x17x10)cm, bên ngoài quấn giấy nhiều màu sắc in chữ nước ngoài, với tổng trọng lượng là 17,3kg.
Bước đầu, Phương khai nhận, số hàng trên là pháo nổ, mới mua được tại huyện Bù Đốp với giá 750 nghìn đồng/ một khối.
HiệCông an huyện Phú Riềng đã tạm giữ  đối tượng Nguyễn Thanh Phương cùng tang vật tiếp tục lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Đối tượng Nguyễn Thanh Phương cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Nguồn tin: Phạm Yến- Thành Nam.