Bắt hai đối tượng vận chuyển 23kg pháo nổ trái phép

Thứ năm - 16/12/2021 10:26 56
Bắt hai đối tượng vận chuyển 23kg pháo nổ trái phép
Tối 15-12, Công an huyện Phú Riềng đã bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Ngọc Phương, 22 tuổi, ngụ xã Long Bình và Cao Đình Phi, 21 tuổi, ngụ xã Long Hà, huyện Phú Riềng để điều tra, làm rõ hành vi vận chuyển pháo nổ trái phép.
Trước đó, khoảng 16 giờ 50 phút cùng ngày, qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện Phú Riềng phối hợp Công an xã Long Hưng phát hiện Nguyễn Ngọc Phương điều khiển xe máy mang biển số 93P2-701.76 chở Cao Đình Phi cùng một bao tải màu đen đang lưu thông tại khu vực thôn 7, xã Long Hưng, đi về hướng đường ĐT741, có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra.
Qua kiểm tra phát hiện, bên trong bao tải màu đen chứa 15 khối hộp hình chữ nhật, mỗi khối có kích thước 16x16x10cm, bên ngoài mỗi khối dán giấy nhiều màu sắc có in chữ nước ngoài và số 49. Các khối hình chữ nhật này sau đó được xác định là pháo nổ với tổng trọng lượng 23kg.
Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận, số pháo này mua của một người đàn ông không rõ nhân thân, lai lịch, đang vận chuyển trên đường về thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.  Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục lấy lời khai làm rõ./.

Lực lượng chức năng tiến hành lấy lời khai của 2 đối tượng.

Số tang vật bị thu giữ.

Nguồn tin: Phạm Yến - Thanh Bình