Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 9kg pháo lậu.

Thứ sáu - 25/11/2022 14:24 144
Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 9kg pháo lậu.
Ngày 25-11, Công an huyện Phú Riềng đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Bá Long, 56 tuổi, ngụ xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp cùng tang vật là 9 kg pháo, để điều tra, làm rõ hành vi vận chuyển pháo lậu trái phép.
Trước đó, chiều 24-11, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Bù Nho phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế, Công an huyện Phú Riềng, tiến hành kiểm soát trên đường ĐT 741, đến đoạn thôn Tân Lực, xã Bù Nho, phát hiện đối tượng Long điều khiển xe máy biển kiểm soát 29K8- 3331 đang lưu thông trên đường, có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra.
Tại thời điểm kiểm tra, phía trước xe chở 1 bao tải màu trắng, bên trong chứa 5 khối hình hộp chữ nhật, quấn giấy nhiều màu sắc, và 2 túi ni lông, bên trong chứa các vật hình tròn, nghi là pháo. Tổng trọng lượng số hàng trên là 9kg không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.
Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Bá Long khai nhận số hàng hóa trên là pháo, mua ở huyện Bù Đốp đang đem đi bán ở Thành phố Đồng Xoài.
Công an huyện Phú Riềng đã tiến hành lập biên bản, lấy lời khai của đối tượng Nguyễn Bá Long để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tang vật được thu giữ là 9kg pháo các loại.

Nguồn tin: Phạm Yến: