Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn - Hội cơ sở năm 2022

Thứ sáu - 04/11/2022 23:44 140
Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn - Hội cơ sở năm 2022
Sáng 03/11, Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế mạc Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn - Hội cơ sở năm 2022. 39 học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng.
Qua 03 ngày tham gia lớp bồi dưỡng, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên và các báo cáo viên. Các học viên đã được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, thiết thực. Lớp bồi dưỡng đã trang bị kiến thức cơ bản về lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng công tác thanh thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Đoàn trong thời kỳ mới, để vận dụng vào thực tế tại địa phương. Cũng từ Lớp bồi dưỡng ý nghĩa này, nhiều hoạt động liên kết, chương trình phối hợp giữa các tổ chức Đoàn đã được hình thành, hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều màu sắc tươi sáng trong công tác thanh niên.
Phát biểu bế mạc, đồng chí Trần Công Thanh – HUV, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy mong muốn từ những kiến thức, kỹ năng được trang bị từ lớp bồi dưỡng, các đồng chí học viên sẽ truyền tải, vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào quá trình công tác, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị, tạo sự chuyển biến về chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn trong thời gian tới./.

Các học viên được cấp giấy chứng nhận

Nguồn tin: Vũ Nguyện: