Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm các doanh nghiệp chế biến điều tại xã Phú Riềng

Thứ sáu - 20/05/2022 18:07 72
Ngày 19-5, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã đi thăm các doanh nghiệp chế biến điều tại xã Phú Riềng.
Tới thăm quan quy trình sản xuất, chế biến hạt điều và nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, cũng như đời sống, việc làm của công nhân lao động sản xuất và chế biến hạt điều. Bí thư Huyện ủy mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phụ những khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Đồng thời mong muốn doanh nghiệp tăng cường phối hợp, liên kết thu mua nông sản của người dân để tạo chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ bền vững; tập trung chế biến sâu, nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm và xây dựng vùng nguyên liệu tại chỗ.
Các doanh nghiệp cần chăm lo đời sống vật chất tinh thần, bảo đảm các chế độ cho người lao động để họ yên tâm lao động sản xuất. Lãnh đạo huyện luôn lắng nghe, tâm tư, nguyện vọng của cộng đồng doanh nghiệp để kịp thời có các biện pháp tháo gỡ, giải quyết, tạo điều kiện cho doanh nghiệp triển khai hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định, đóng góp vào sự phát triển của địa phương./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm hỏi đời sống công nhân

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm hỏi tình hình sản xuất của cơ sở sản xuất điều Phan Duy Thắng, xã Phú Riềng
Nguồn tin: Vũ Nguyện: