BÌNH TÂN: SÔI NỔI ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN VẬN ĐỘNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO.

Thứ năm - 12/01/2023 22:35 119
Tối 10-1, Đảng ủy- HĐND-UBND-UB MTTQ VN xã Bình Tân tổ chức Hội diễn văn nghệ Mừng đảng- Mừng xuân Quý Mão 2023, vận động quà tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã. HUV-Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Hoàng Anh cùng lãnh đạo HĐND- UBND- UB MTTQ VN, các Ban, ngành, đoàn thể xã, ban thôn và đông đảo bà con nhân dân cùng dự.
Hội diễn lần này, có 7 đội tham gia, đến từ 7 thôn trên địa bàn xã với 158 diễn viên không chuyên, gồm nhiều tiết mục đơn ca, tốp ca, múa. Nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người Bình Phước... Các tiết mục được dàn dựng công phu, trang phục đẹp....đã làm không khí Hội diễn trở nên sôi nổi, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.
Nhằm chung tay chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đầm ấm, trọn vẹn. Tại Hội diễn, xã Bình Tân đã phát đông vận động quà tết cho người nghèo và nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, công ty doanh nghiệp trong và ngoài xã. Tại chương trình, các mạnh thường quân đã ủng hộ số tiền trên 62 triệu đồng, đồng thời trực tiếp trao một số phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm hơn./.

Ban tổ chức tặng cơ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn Văn nghệ mừng đảng mừng xuân xã Bình Tân.

Các nghệ sĩ không chuyên đã mang đến Chương trình nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc.

Nguồn tin: Phạm Yến: