Bù Nho: tập huấn các quy định của pháp luật về không tàng trữ, vận chuyển, mua bán, sử dụng trái phép pháo nổ, phòng cháy chữa cháy

Thứ hai - 07/11/2022 23:35 143
Vừa qua, UBND xã Bù Nho tổ chức tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật về không tàng trữ, vận chuyển, mua bán, sử dụng trái phép pháo nổ; PCCC; phòng chống tệ nạn xã hội; đảm bảo an ninh trật tự cho các hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh có điều kiện và doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Đồng chí Phạm Văn Vương – Trưởng Công an xã Bù Nho tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật tại hội nghị
Tại đây, các hộ hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh có điều kiện và doanh nghiệp được đồng chí Phạm Văn Vương – Trưởng Công an xã Bù Nho phổ biến nghị định số 144/2021/NĐ-CP  ngày 31 tháng 12 năm 2021 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình...
Thông qua buổi tuyên truyền giúp các hộ kinh doanh, doanh nghiệp hiểu các quy định của pháp luật, đồng thời để lãnh đạo lắng nghe ý kiến, phản ánh vướng mắc về chính sách pháp luật trong quá trình thực thi cũng như trong giải quyết các thủ tục hành chính tại địa phương.

Nguồn tin: Dương Nga: