Bù Nho tổ chức Lễ chào cờ đầu năm xuân Nhâm Dần năm 2022

Thứ tư - 09/02/2022 08:59 180
Bù Nho tổ chức Lễ chào cờ đầu năm xuân Nhâm Dần năm 2022
Sáng ngày 07/02/2022, UBND xã Bù Nho tổ chức Lễ chào cờ đầu năm xuân Nhâm Dần năm 2022. Tham dự lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Lãnh đạo các đoàn thể chính trị, xã hội; Công an; Ban Chỉ huy Quân sự xã; Cán bộ, công chức và nhân viên cơ quan đang công tác tại UBND, Dân quân thường trực.
          Tại buổi lễ chào cờ, sau khi tiến hành nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Đình Quang – UVBTV, Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và các lực lượng vũ trang một năm mới với nhiều thắng lợi mới.
Đồng chí Phạm Tiến Dương – Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã đã kể Câu chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” UBND xã Bù Nho đã triển khai kể chuyện trong các bổi sinh hoạt dưới cờ, đồng chí Phạm Tiến Dương – Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã đã kể Câu chuyện về tiết kiệm thời gian của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó rút ra những bài học quý báu để các thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo.
Tổ chức chào cờ đầu năm là hoạt động được UBND xã Bù Nho duy trì thường xuyên trong nhiều năm qua. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, giúp mỗi cán bộ, công chức, viên chức của xã phát huy tinh thần, trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu trong thi hành nhiệm vụ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội hàng năm.

Nguồn tin: Dung Nguyễn