Bù Nho trao 17 thẻ bảo hiểm y tế cho thân nhân chiến sĩ

Thứ sáu - 27/05/2022 20:44 97
Bù Nho trao 17 thẻ bảo hiểm y tế cho thân nhân chiến sĩ
Vừa qua, trong chuyến công tác của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bù Nho do đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên thanh niên nhập ngũ năm 2022 tại Tiểu đoàn 7, Trung đoàn 3, Sư 9, Quân đoàn 4. Sau đó đoàn đã tiếp nhận 17 thẻ bảo hiểm y tế của thân nhân chiến sĩ từ đơn vị và đã tổ chức trao cho các gia đình chiến sĩ.

Trao thẻ BHYTcho các gia đình chiến sĩ
Đây là chính sách hậu phương quân đội của Đảng, Nhà nước đối với gia đình của quân nhân đang học tập và công tác trong quân đội, nhằm củng cố, động viên về tinh thần cho các chiến sỹ yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự và cống hiến công sức góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Nguồn tin: Dương Nga: