CÁC XÃ TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ hai - 21/11/2022 23:11 141
CÁC XÃ TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
*Tại xã Bù Nho: Đảng ủy –HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ VN xã Bù Nho tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (10/11/1982 – 20/11-2022). Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Lê Văn Chung, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Quang, UV.BTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bù Nho; lãnh đạo Đảng ủy –HĐND – UBND – MTTQ VN xã; các đồng chí nguyên lãnh đạo quản lý giáo dục, các nhà giáo qua các thời kỳ; Ban giám hiệu và giáo viên của các trường học trên địa bàn xã cùng về dự.
Tối cùng ngày, UBND xã Bù Nho đã tổ chức đêm văn nghệ gây Quỹ Khuyến học – Khuyến tài năm 2022. Tham dự, có ông Phạm Ngọc Đáp – PCT Hội Khuyến học huyện; ông Lê Duy Toản – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện. Trong đêm văn nghệ, Ban Tổ chức đã vận động từ lãnh đạo, cán bộ, công chức xã,  mạnh thường quân, phụ huynh học sinh, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở thương mại - dịch vụ trong và ngoài địa phương đóng góp ủng hộ được hơn 80 triệu đồng.
*Tại xã Phước Tân: Sáng 19-11, xã Phước Tân tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu dự và chức mừng buổi Lễ. Dịp này, tập thể 3 trường học và 9 giáo viên được Chủ tịch UBND xã Phước Tân tặng giấy khen. Đồng thời, tặng những phần quà tri ân cho các thầy cô giáo đã về hưu.
*Tại xã Phú Trung: Chiều ngày 18/11, xã Phước Tân tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ TTCT huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hương – HUV, Phó Trưởng BDV Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Thảo – Trưởng Phòng NV, LĐ TB&XH huyện cùng về dự.
*Tại xã Long Hà: Sáng ngày 19/11, xã Long Hà trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự buổi lễ có ông Phạm Ngọc Đác, Phó chủ tịch hội khuyến học huyện Phú Riềng; ông Nguyễn Tiến Trung – HUV – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể; Ban giám hiệu các trưng và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang ng tác tại các nhà trường trên địa bàn xã. Nhân dịp này, UBND xã đã biểu dương, khen thưởng các thầy, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong dạy và học, có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của nền giáo dục địa phương.
*Tại xã Long Bình: Sáng ngày 19/11/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Long Bình long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tham dự buổi họp mặt có đồng chí: Lê Văn Chung – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - HUV, Bí thư Đảng ủy, xã; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy- HĐND – UBND – UBMTTQ xã; các ban ngành, đoàn thể xã và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục trong toàn xã. Nhân lễ kỹ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam hội khuyến học xã đã trao tặng 6 xuất học bổng và 24 phần quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Lê Văn Chung, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng tặng hoa chúc mừng buổi Lễ của xã Phước Tân

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ của xã Phú Trung

Hình ảnh tại lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của xã Long Hà