Cán bộ đoàn huyện Phú Riềng tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ tổ chức Đại hội đoàn.

Thứ ba - 14/12/2021 10:50 146
Sáng 10-12, tại điểm cầu huyện Phú Riềng, chuyên viên Huyện đoàn Phú Riềng cùng Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trực thuộc đã tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác tổ chức đại hội đoàn cấp huyện, cấp cở sở nhiệm kỳ 2022-2027, do Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức.
Tại điểm cầu tỉnh đoàn, các Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lê Hồng Phấn đã triển khai kế hoạch đại hội Đoàn các cấp; một số nội dung trọng tâm về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội. Đồng thời hướng dẫn các bước tổ chức Đại Hội, thành phân, maket, phiếu bầu...
Những nội dung được triển khai tại buổi tập huấn đều là những nội dung thiết thực, nhằm trang bị kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ đoàn; tham mưu và chỉ đạo tổ chức Đại hội đoàn các cấp. Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo điều kiện để cán bộ làm công tác đoàn có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, góp phàn nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác tổ chức Đại hội.

Điểm cầu huyện Phú Riềng tham gia lớp buồi dưỡng.

Nguồn tin: Phạm Yến: