Chi bộ các Hội đặc thù huyện kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 23/09/2022 21:44 107
Chi bộ các Hội đặc thù huyện kết nạp đảng viên mới
Chi bộ các Hội đặc thù huyện vừa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nguyệt. Đồng chí Phạm Hồng Công, UV.BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tham dự.
Với phấn đấu và trưởng thành thời gian qua, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nguyệt đã được xem xét kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Công, UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao Quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Riềng cho đồng chí Nguyệt. Đồng chí Nguyệt phải trải qua thời gian dự bị, thử thách 12 tháng.
Chúc mừng đồng chí Nguyệt vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phạm Hồng Công khẳng định lễ kết nạp đảng viên có ý nghĩa quan trọng, là bước ngoặt, dấu son chuyển từ lượng và chất, khẳng định quá trình phấn đấu rèn luyện, trưởng thành của đồng chí Nguyệt. Mong muốn đồng chí Nguyệt tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đề nghị Chi bộ các Hội đặc thù lãnh đạo, đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Đồng chí Phạm Hồng Công, UV.BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao quyết định kết nạp đảng viên

Nguồn tin: Vũ Nguyện: