CHI BỘ KHỐI VẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM “TỰ SOI, TỰ SỬA” VÀ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

Thứ ba - 21/06/2022 21:20 99
Chiều ngày 20/6, Chi bộ Khối vận huyện Phú Riềng đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 khoá XIII. Đây là đợt sinh hoạt chính trị “Tự soi, tự sửa” về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị theo Kết luận 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Công - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Trưởng Khối vận, đồng chí Nguyễn Quang Tích - HUV, Bí thư Chi bộ Khối cùng với đông đủ tập thể cấp ủy, lãnh đạo, công chức, đảng viên trong chi bộ.
Tại hội nghị, các cán bộ, đảng viên đã được nghe quán triệt mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của đợt sinh hoạt chính trị; truyền đạt các nội dung liên quan đến việc xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; đề nghị mỗi công chức, đảng viên tự kiểm điểm, tự soi lại mình về kết quả thực hiện các nội dung cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và thực hiện trách nhiệm nêu gương trong thời gian qua.
Qua kiểm điểm, tự soi, tự sửa theo 27 biểu hiện của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, công chức, đảng viên trong chi bộ không có biểu hiệu vi phạm và bị xem xét kỷ luật.  Qua đợt sinh hoạt chính trị lần này, tập thể Chi bộ, Cơ quan đơn vị và từng công chức, đảng viên tự kiểm điểm, tự soi lại mình và đề ra giải pháp tiếp tục thực hiện trong thời gian đến, nghiêm túc các nội dung cam kết, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu; nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, tinh thần tự giác, gương mẫu, quyết tâm chính trị, đề ra những nhiệm vụ cụ thể, thiết thực chủ động phòng ngừa, kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn đẩy lùi có hiệu quả các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Cũng trong chiều ngày 20/6, Chi bộ tiếp tục thực hiện sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tham gia xây dựng Đảng của tổ chức Đoàn thanh niên” do Chi đoàn Khối vận thực hiện cũng đã được đồng chí Lê Thị Hồng - Bí thư Chi đoàn Khối vận nêu ra nhưng khuyết điểm, hạn chế còn thiếu sót trong chi đoàn và bàn một số giải pháp cũng như đề xuất một số nội dung đối với Chi bộ, Ban Thường vụ Huyện đoàn để hoạt động công tác đoàn ngày càng phát triển, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Đồng chí  Lê Thị Hồng – Bí Thư Chi đoàn Khối vận triển khai sinh hoạt chuyên đề

Đồng chí Nguyễn Quang Tích – HUV, Bí Thư chi bộ quán triệt Hội nghị

Đảng viên trong chi bộ góp ý tại Hội nghị

Nguồn tin: Vương Liên