CHI ĐOÀN KHỐI ĐẢNG HUYỆN PHÚ RIỀNG HỖ TRỢ NHÂN ĐẠO CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA XÃ PHÚ RIỀNG

Thứ ba - 07/02/2023 21:51 57
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), vừa qua chi đoàn khối Đảng huyện Phú Riềng đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu ngụ tại thôn Phú Nguyên, xã Phú Riềng.
Chị Nguyễn Thị Thu, 39 tuổi là mẹ của 02 người con sinh năm 2015, 2016. Gia đình chị trong diện cận nghèo, có hoàn cảnh  khó khăn của thôn, bản thân chị lại mắc phải căn bệnh “động kinh” thường hay phát bệnh đột ngột, thu nhập từ việc nhặt ve chai, bán vé số không đủ để trang trải cuộc sống của 3 mẹ con.
Trước hoàn cảnh khó khăn đó, chi đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, gia đình và trao quà ủng hộ với tổng trị giá 1.000.000 đồng bao gồm: 500.000 đồng tiền mặt, 01 thùng sữa, 01 thùng mì tôm và 10 kg gạo. Được biết phần quà trên được trích từ kinh phí hoạt động của chi đoàn và ủng hộ riêng của cá nhân các đoàn viên trong chi đoàn. Hoạt động hỗ trợ nhân đạo này cũng sẽ được chi đoàn thực hiện định kỳ hàng tháng trong năm 2023. Xúc động khi nhận được phần quà hỗ trợ, chị Thu bày tỏ: “Cám ơn các đồng chí đoàn viên của chi đoàn đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với gia đình. Đây sẽ là động lực để mẹ con tôi vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong thời gian tới”
Hỗ trợ nhân đạo là hoạt động ý nghĩa do chi đoàn Khối Đảng huyện Phú Riềng phát động và triển khai thực hiện nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng. Vừa góp phần chia sẻ khó khăn, giúp gia đình chị Thu vươn lên trong cuộc sống vừa là “món quà sinh nhật” ý nghĩa của các bạn đoàn viên, thanh niên – đội hậu bị đắc lực của Đảng kính dâng lên Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu.

Nguồn tin: Dạ Thảo: