CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG KIỂM TRA MỘT SỐ NHIỆM VỤ TẠI XÃ PHÚ TRUNG.

Thứ tư - 26/07/2023 09:25 144
Chiều 24-7, tại xã Phú Trung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các đơn vị đã đi kiểm tra vận hành bộ máy làm việc tại trụ sở tạm và kiểm tra vị trí xây dựng tuyến đường liên xã Phú Trung - Phước Tân.
Xã Phú Trung đang trong quá trình xây dựng trụ sở UBND xã, xã đã sử dụng Nhà Văn hóa xã để làm trụ sở tạm, tuy diện tích nhỏ nhưng lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động xã Phú Trung đã khắc phục khó khăn, sắp xếp hợp lý từng bộ phận, đến nay đã ổn định, đảm bảo thực hiện nhiệm vụ. Tiếp đó đoàn đã đi kiểm tra vị trí xây dựng tuyến đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân tại thôn Phú Tiến và trao đổi với một số hộ dân nhằm nắm bắt tâm tư của người dân về tuyến đường này.
Người dân rất phấn khởi khi địa phương được quan tâm, xây dựng đường giao thông, để thuận tiện đi lại, vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy kinh tế phát triển. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đề nghị Xã Phú Trung tiếp tục vận động, tuyên truyền cho người dân hiểu mục đích và sự cần thiết phát triển hạ tầng giao thông, từ đó chung tay cùng thực hiện, phục vụ đời sống người dân, thúc đẩy kinh tế phát triển. Xã tiếp tục khắc phục khó khăn khi làm việc tại trụ sở tạm, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc và chất lượng phục vụ người dân./.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam kiểm tra tuyến đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam kiểm tra tình hình vận hành công việc tại trụ sở tạm tại xã Phú Trung.

Nguồn tin: Phạm Yến: