CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM HỘI ĐỒNG THI VÀ KIỂM TRA TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN TẠI XÃ LONG HÀ.

Thứ sáu - 30/06/2023 22:10 139
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban,  xã Long Hà vừa đi kiểm tra tiến độ xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia đối với trường THCS Long Hà và động viên Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, tại điểm thi trường THPT Ngô Quyền.
Theo lộ trình năm 2023, trường THCS Long Hà phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.  Trường có 20 lớp học với 675 học sinh, ở 4 khối lớp 6- 7- 8- 9, cơ sở vật chất trường và bộ máy quản lý cơ bản đảm bảo. Hiện trường đã hoàn thành hồ sơ đánh giá đạt chuẩn. Tại buổi làm việc, Ban giám hiệu nhà trường cũng đề nghị thời gian tới được quan tâm, sơn, sửa các phòng học cũ, khu vực vệ sinh; xây dựng thêm phòng học, trang bị thêm thiết bị dạy học.
Tiếp đó, đoàn công tác đến thăm, động viên hội đồng thi đang làm nhiệm vụ phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 tại trường THPT Ngô Quyền, xã Long Hà. Sau khi kiểm tra cơ sở vật chất, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng lưu ý với Hội đồng thi cần đảm bảo các điều kiện để kỳ thi diễn ra đúng quy định. Các lực lượng tăng cường phối hợp hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi đầy đủ, an toàn./.

Đoàn công tác của UBND huyện Phú Riềng động viên Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 tại trường THPT Ngô Quyền.

Đoàn công tác của UBND huyện Phú Riềng kiểm tra tiến độ xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia tại trường THCS Long Hà.

Nguồn tin: Phạm Yến