CHÙM ẢNH: THANH NIÊN PHÚ RIỀNG NÔ NỨC LÊN ĐƯỜNG THEO TIẾNG GỌI CỦA TỔ QUỐC.

Thứ tư - 08/02/2023 21:45 73
CHÙM ẢNH: THANH NIÊN PHÚ RIỀNG NÔ NỨC LÊN ĐƯỜNG THEO TIẾNG GỌI CỦA TỔ QUỐC.
Sáng nay 8-2, cùng với khí thế phấn khởi của thanh niên toàn tỉnh, thanh niên huyện Phú Riềng đã nô nc lên đường thực hiện nghĩa vụ.
Năm 2023, huyện Phú Riềng có 134 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó 105 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 29 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an. Mặc dù trong khoảng thời gian ngắn, nhưng Lễ giao, nhận quân đã diễn ra trọn vẹn, đầm ấm, chứa chan tình cảm nhưng vẫn đầy đủ thủ tục theo quy định.
Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ giao, nhận quân năm 2023 huyện Phú Riềng:

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ.

TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa thực hiện nghi thức châm lửa tại Lễ giao, nhận quân năm 2023.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đánh trống thôi thúc khí thế tại Lễ giao nhận quân năm 2023

Toàn cảnh Lễ giao, nhận quân huyện Phú Riềng năm 2023.